Nhân sâm có tên khoa học là Panax ginseng/Asian ginseng, thuộc họ Araliaceae, thân thảo, hình giống dáng người, củ và rễ được các nước trong khu vực Châu Á (Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, vùng Viễn Đông Nga, Vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ), Triều Tiên, Hàn Quốc,…) sử dụng làm thuốc từ lâu. Trong “Thần nông bản thảo” của vua Thần Nông, nhân sâm được xem như là một thần dược đối với sức khỏe từ 3000 năm trước Công nguyên. Từ nhân sâm có thể chế biến thành nhiều sản phẩm như hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc...
Theo rất nhiều nghiên cứu, cao sâm có chứa nhiều dưỡng chất quý giá gồm những nguyên tố vi lượng rất quý hiếm, thường không xuất hiện ở các loại thảo dược khác. Nhờ vào công nghệ hiện đại mà giữ nguyên được hoàn toàn những tinh chất có sẵn trong nhân sâm. Đồng thời khi trải qua các quá trình cô đặc và chưng cất có sự kết hợp với các thảo dược khác góp phần làm tăng thêm hàm lượng các dưỡng chất.
Vì được bào chế thành dạng cô đặc cho nên việc hấp thu các dưỡng chất vốn có cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Từ đó phát huy tác dụng bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh lý của con người.
Đây là một sản phẩm dễ sử dụng, dễ hấp thu phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, là sản phẩm rất cần có trong mỗi gia đình.
Pha với nước ấm
Đây được xem là cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc đơn giản, ít tốn thời gian nhất nhưng mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe đối với người sử dụng. Dùng 1 thìa đem pha với 100ml nước ấm. Chú ý hòa toàn hoàn toàn rồi đem uống trực tiếp trước các bữa ăn sáng và bữa ăn trưa.
Nếu đã dùng nước pha hồng sâm rồi thì nên hạn chế dùng thêm các thực phẩm chức năng hay các loại thuốc khác. Và đặc biệt không nên ăn hải sản để tránh gây nên hiện tượng chống thuốc. Ngoài ra cũng có thể cho thêm mật ong vào trong nước đã pha hồng sâm để tăng thêm vị ngọt, dễ uống hơn.
Ngâm rượu
Khi dùng ngâm rượu chỉ sau một thời gian ngắn là đã có thể sử dụng được. Để ngâm với rượu cần phải lấy loại rượu nguyên chất, không có pha chế hay trộn lẫn các loại tạp chất khác. Sau đó bạn lấy cao hồng sâm đem hòa vào trong rượu và để trong thời gian khoảng 1 tháng để hồng sâm tan hoàn toàn vào trong rượu, rồi lấy uống. Sử dụng cao hồng sâm ngâm rượu có thể áp dụng cho người già hoặc là đối tượng nam giới, người ở độ tuổi trưởng thành nhằm giúp xương chắc khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Nấu cháo
Sau khi nấu cháo chín, cho cao sâm vào khuấy đều đun sôi cho hòa tan hoàn toàn. Nêm gia vị vừa ăn là sử dụng được. Cách sử dụng này thường áp dụng cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể.
Bằng những hiểu biết về sản phẩm cao hồng sâm sẽ giúp mọi người yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, cũng như sử dụng làm món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân hay sếp của mình.
Cao hồng sâm hàn quốc
Cao hồng sâm hàn quốc là một trong số các sản phẩm của nhân sâm không thể không kể tới. Đây là sản phẩm có nhiều tác dụng hơn cả vì so với các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm khác các chất dinh dưỡng hoàn toàn được tích tụ lại sau quá trình cô đặc để tạo thành một sản phẩm dạng keo cô đặc.Sự cần thiết của việc tìm hiểu về thông tin cao hồng sâm
Cao hồng sâm được biết đến với rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng cần phải nắm được những thông tin cần thiết về sản phẩm này. Đồng thời cũng phải biết cách sử dụng để không dùng quá liều lượng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.
Theo rất nhiều nghiên cứu, cao sâm có chứa nhiều dưỡng chất quý giá gồm những nguyên tố vi lượng rất quý hiếm, thường không xuất hiện ở các loại thảo dược khác. Nhờ vào công nghệ hiện đại mà giữ nguyên được hoàn toàn những tinh chất có sẵn trong nhân sâm. Đồng thời khi trải qua các quá trình cô đặc và chưng cất có sự kết hợp với các thảo dược khác góp phần làm tăng thêm hàm lượng các dưỡng chất.
Vì được bào chế thành dạng cô đặc cho nên việc hấp thu các dưỡng chất vốn có cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Từ đó phát huy tác dụng bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị một số bệnh lý của con người.
Đây là một sản phẩm dễ sử dụng, dễ hấp thu phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, là sản phẩm rất cần có trong mỗi gia đình.
Tìm hiểu về cách dùng của cao hồng sâm
Sản phẩm cao sâm có dạng cô đặc cho nên rất dễ dàng hấp thu vào bên trong cơ thể nhằm đạt được những hiệu quả tốt nhất. Có rất nhiều cách sử dụng sản phẩm này ví dụ này pha với nước ấm, đem nấu cháo hoặc là uống cùng với mật ong, ngâm rượu.Pha với nước ấm
Đây được xem là cách dùng cao hồng sâm Hàn Quốc đơn giản, ít tốn thời gian nhất nhưng mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe đối với người sử dụng. Dùng 1 thìa đem pha với 100ml nước ấm. Chú ý hòa toàn hoàn toàn rồi đem uống trực tiếp trước các bữa ăn sáng và bữa ăn trưa.
Nếu đã dùng nước pha hồng sâm rồi thì nên hạn chế dùng thêm các thực phẩm chức năng hay các loại thuốc khác. Và đặc biệt không nên ăn hải sản để tránh gây nên hiện tượng chống thuốc. Ngoài ra cũng có thể cho thêm mật ong vào trong nước đã pha hồng sâm để tăng thêm vị ngọt, dễ uống hơn.
Ngâm rượu
Khi dùng ngâm rượu chỉ sau một thời gian ngắn là đã có thể sử dụng được. Để ngâm với rượu cần phải lấy loại rượu nguyên chất, không có pha chế hay trộn lẫn các loại tạp chất khác. Sau đó bạn lấy cao hồng sâm đem hòa vào trong rượu và để trong thời gian khoảng 1 tháng để hồng sâm tan hoàn toàn vào trong rượu, rồi lấy uống. Sử dụng cao hồng sâm ngâm rượu có thể áp dụng cho người già hoặc là đối tượng nam giới, người ở độ tuổi trưởng thành nhằm giúp xương chắc khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Nấu cháo
Sau khi nấu cháo chín, cho cao sâm vào khuấy đều đun sôi cho hòa tan hoàn toàn. Nêm gia vị vừa ăn là sử dụng được. Cách sử dụng này thường áp dụng cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể.
Bằng những hiểu biết về sản phẩm cao hồng sâm sẽ giúp mọi người yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, cũng như sử dụng làm món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân hay sếp của mình.
Nhận xét
Đăng nhận xét